Best Slim USA

Best Slim usa

TIN MỚI NHẤT

Thứ Năm, 11 tháng 9, 2014

Cách chống lão hóa da mặt từ phương pháp thiên nhiên

Lão hóa da mặt là nỗi ám ảnh muôn thuở của chị em phụ nữ. Việc sử dụng nhau thai cừu úc 50000mg golden heath kết hợp với các phương pháp từ thiên nhiên là cách chống lão hóa da mặt hiệu quả nhất. Và sau đây là một số cách chống lão hóa da mặt bằng phương pháp thiên nhiên

Cách chống lão hóa da mặt bằng chanh

Để làn da căng mịn, bạn vắt lấy nước của 2 quả chanh, pha thêm với 1 muỗng mật ong hâm cho ấm ấm rồi thoa hợp chất ấy lên mặt buổi tối, để trong 20 phút rồi sau đó lau mặt thật sạch bằng nước suối hoặc nước hoa hồng.

Cách chống lão hóa da mặt bằng chanh

Đây là loại mặt nạ có tác dụng tẩy những tế bào chết và hỗ trợ xoá nếp nhăn hàng ngày, cung cấp cho làn da những dưỡng chất cần thiết để làn da căng mịn.

Cách chống lão hóa da mặt bằng chuối chín

Các chất tiết trong chuối chín làm cho tế bào da ở mặt nở ra, vì vậy làm mặt nạ bằng chuối chín, rồi sau đó rửa mặt bằng cà chua chín sẽ giúp cho da mặt căng và tươi mát, giúp chống lão hoá và xoá nếp nhăn.

Khi áp dụng phương pháp này, bạn cần lưu ý là sau khi rửa mặt bằng cà chua khoảng 5 phút phải lau mặt bằng nước ấm hoặc dầu thơm chứ tuyệt đối không rửa bằng xà phòng nhé. Đây là lưu ý rất hữu ích để bạn có được cách chống lão hoá da mặt và xoá nếp nhăn như mong muốn.

Cách chống lão hóa da mặt bằng lòng trắng trứng gà

Cách làm khá đơn giản. Bạn đánh lòng trắng trứng gà lên như bông tuyết rồi dùng nước cốt dưa leo
được vắt từ trái dưa leo, pha với lòng trắng trứng gà và 1 ít nước hoa hồng, bôi hỗn hợp này lên da mặt chừng 20 phút sau đó rửa mặt bằng nước ấm và xoa 1 chút nước hoa hồng và bạn sẽ thấy rất dễ chịu. Cách này có tác dụng chăm sóc da đặc biệt, chống bị lão hoá và xoá nếp nhăn rất hữu hiệu.

Cách chống lão hóa da mặt bằng lòng trắng trứng gà

Việc chống lão hóa cho da mặt là việc làm cần sự kiên trì và kết hợp của nhiều phương pháp với nhau, cách phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là dùng nhau thai cừu rebirth dạng kem kết hợp với các cách trên.

Xem thêm
Cách chống lão hóa da mặt từ phương pháp thiên nhiên
  • Title : Cách chống lão hóa da mặt từ phương pháp thiên nhiên
  • Posted by :
  • Date : 01:18
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top